In bài    Gửi bài

Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(21/02/2012 10:05:00)

Ngày 16/2/2012, Sở Tài chính Tuyên Quang đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và Tổng kết công tác tài chính năm 2011. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang; một số đơn vị thuộc Bộ Tài chính đã đến dự.
 

Thừa quyền Chủ tịch nước, đ/c Chẩu Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao
Huân chương Lao động hạng Nhì cho STC Tuyên Quang

Thừa quyền Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Chẩu Văn Lâm đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì về thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn năm 2006 - 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc cho Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong năm 2011, tại Hội nghị, Sở Tài chính Tuyên quang cũng đề ra phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ trong năm 2012 và những năm tiếp theo. Đó là : phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu, chi ngân sách trên địa bàn đã được Hội đồng nhân dân tỉnh quyết nghị; tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt cơ chế điều hành ngân sách theo phân cấp; quản lý ngân sách theo Luật, chi ngân sách theo định mức và các chế độ chính sách hiện hành; Giữ vững đoàn kết nội bộ; tiếp tục cải cách tài chính công theo lộ trình; hiện đại hoá công tác quản lý tài chính, ngân sách để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý Nhà nước của ngành Tài chính; tăng cường công tác thành tra, kiểm tra tài chính, quản lý vốn tại DNNN và các ban quản lý công trình đầu tư; tổ chức thực hiện đầy đủ các quy định của Luật phòng, chống tham nhũng, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Tham mưu cho cấp uỷ và chính quyền các cấp xử lý kịp thời những sai phạm được phát hiện qua công tác kiểm tra, thanh tra, kiểm toán…vv
 
Tại hội nghị, Sở Tài chính Tuyên Quang cũng đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam ; trao tặng Bằng khen của Bộ Tài chính, Bằng khen của UBND tỉnh và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và nhiều giấy khen của Giám đốc Sở Tài chính cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao..
 
PV

[Trở về]

Thông cáo báo chí | Ý kiến phản hồi | Diễn đàn | Sơ đồ site | Liên hệ |Liên kết|

Giấy phép thiết lập Website trên INTERNET số 256/GP-BC ngày 24-08-2006.

Người chịu trách nhiệm: Thứ trưởng Vũ Thị Mai

Số 28 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: (84-4) 2220.2828 • Fax: (84-4) 2220.8091 • Email: support@mof.gov.vn